ĐẦU SMART KARAOKE PLAYER ( SMART K ) ARIRANG

10,500,000 ₫

12,500,000 ₫

Số lượng :


GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ARIRANG
Arirang là nhãn hiệu được Công Ty Maseco xây dựng và phát triển hơn 18 năm qua, đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm điện tử nói chung và Midi Karaoke nói riêng được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm.
 

 

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU ARIRANG

Hãng sản xuất thiết bị âm thanh karaoke lớn nhất Việt Nam mang thương hiệu Arirang mới cho ra đầu karaoke cao cấp thế hệ mới nhất với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, chất lượng hình ảnh full HD 1080P đó chính là Đậu Karaoke SmartK

Theo giới chuyên gia âm thanh karaoke đánh giá thì đây có thể coi là đầu karaoke hiện đại nhất hiện nay với những tính năng chưa có loại đầu karaoke nào có, cũng như chất lượng âm thanh hoàn hảo đến không ngờ. Ngay khi nhận được thông tin về đầu karaoke Arirang Smartk, Cửa hàng Tuyên (đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh và lắp đặt dàn karaoke uy tính nhất TPHCM đã liên hệ với hãng Arirang với mong muốn kiểm chứng loại Đầu Karaoke Arirang SmartK  này và làm đại lý chính thức phân phối sản phẩm này.

Arirang Smart Karaoke System - Hệ thống Karaoke thông minh kết hợp Multimedia - ảnh 2

Qua quá trình trải nghiệm sản phẩm chúng tôi phải ngạc nhiên không ngờ sản phẩm lại tốt tới thế từ chất lượng tới mẫu mã, hay số lượng bài hát cực khủng mà hầu như chưa sản phẩm đầu karaoke nào có. Để hiểu rõ hơn về những tính năng vượt trội trên, Bảo Châu ELEC xin đưa ra một số ưu điểm có ARIRANG SMARTK mà theo Cửa hàng Tuyên cảm nhận được

Arirang Smart Karaoke System - Hệ thống Karaoke thông minh kết hợp Multimedia - ảnh 3

Kết hợp chạy nhạc trên cả MIDI và MTV karaoke, một xu hướng mà các đầu karaoke hiện nay đang theo đuổi. Nó không chỉ tạo nên tiện dụng cho người sử dụng mà còn thể hiện đẳng cấp của công nghệ sản xuất đầu karaoke.

Chế độ tự cân bằng tiếng nhạc. Bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề mất hứng trong khi hát bởi âm thanh lúc to, lúc nhỏ. Giờ đây với loại đầu karaoke có thể tự cân bằng tiếng nhạc sẽ khiến bạn lúc nào cũng được sống trong thế giới âm thanh karaoke hoàn hảo chất lượng cao.

Điều chỉnh cao độ cho cả nhạc Midi và MTV karaoke. Ở các đầu karaoke ổ cứng trước đây bạn chỉ có thể điều chỉnh độ cao ở những bài hát MIDI. Với đầu karaoke Arirang Smartk bạn có thể điều chỉnh độ cao không những ở bài hát MIDI mà còn ở cả MTV karaoke sao cho phù hợp với giọng hát của bạn. Đây có lẽ là một trong những ưu điểm lớn nhất của đầu karaoke thế hệ mới nhất 2016 này.

Cũng giống như một số loại đầu karaoke hiện đại thì dòng đầu karaoke arirang Smartk cũng được tích hợp tính năng điều khiển và chọn bài hát qua Smartphone và Tablet. Như thế xét một cách công bằng thì dòng đầu karaoke này không thua kém bất kỳ dòng đầu karaoke nào tại Việt Nam

Hỗ trợ xem phim Full HD với hình ảnh, âm thanh sốn động. Tại Smartk không chỉ đơn thuần là đầu karaoke nữa mà nó đã trở thành một đầu đa chức năng trong đó có chức năng xem phim full HD không thua kém gì một đầu phát phim hiện đại. Có thể thấy được điểm mạnh của dòng đầu karaoke này so với các dòng đầu karaoke có trên thị trường.

Tích hợp ổ cứng dung lượng lên tới 3T và sẵn sàng nâng cấp lên tới 6T cho những ai có nhu cầu sử dụng dung lượng lớn. Như vậy quý khách có thể chứa hàng triệu MTV karaoke, hàng trăm bộ phim full HD, và các chương trình ca nhạc khác… để thưởng thức ngay trên đầu karaoke cao cấp này.

Ngoài ra Smartk còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa mà chỉ khi  quý khách thực sự trả nghiệm mới thấy hết được. Để trải nghiệm miễn phí dòng đầu karaoke chất lượng cao như thế này hãy tới cửa hàng Tuyên Hoặc liên hệ hotline. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình cho quý khách, hỗ trợ tư vấn, trải nghiệm sản phẩm MIỄN PHÍ.

Arirang Smart Karaoke System - Hệ thống Karaoke thông minh kết hợp Multimedia - ảnh 4

THÔNG TIN KỸ THUẬT

- Ổ cứng lưu trữ: 3TB

- Kiểu dáng: Smart K

- Điện áp: 110-220V 50/60Hz

- Công suất: 60W

- Trọng lượng: 5Kg

- Kích thước: 520(D) x 312(C) x 131(R) mm


Sản phẩm liên quan