LOA ARIRANG JANT VI

Bạn vừa sắm một dàn karaoke hiện đại nhưng âm thanh vẫn chưa đỉnh như bạn mong muốn? Bạn muốn nghe những bản nhạc to rõ và tình cảm hơn? Đã đến lúc bạn sắm cho mình một bộ loa hiện đại rồi đấy. Arirang được biết đến là một nhãn hiệu chuyên trị loa, amply mang chất lượng vượt trội. Loa Arirang Jant VI cũng không ngoại lệ. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ có ngay một bộ loa cực ngầu, cực chất.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Khoác lên mình dàn áo đen chất lừ, bộ loa Arirang Jant VI sở hữu 2 chiếc loa rời cực kì hiện đại, hợp thời. Dù trong một quán karaoke hay trong nội thất nhà, bộ loa này vẫn có thể thu hút và sang trọng. 

Loa Arirang Jant VI ưu đãi hấp dẫn

Loa Arirang Jant VI có thiết kế hiện đại, sang trọng

Công suất loa lên đến 480W

Với công suất 480W, bộ loa Arirang Jant VI sẽ đem đến cho bạn những âm thanh trung thực, to rõ hơn nghe chay. Giờ đây, phòng karaoke hay không gian nhà cũng sẽ trở nên đầy sống động và cuồng nhiệt với âm thanh.

Loa Arirang Jant VI âm thanh đỉnh cao

Loa Arirang Jant VI công suất 480W

Âm thanh đỉnh cao

Độ nhạy 94dB kết hợp cùng trở kháng 8 Ohm, loa Arirang JANT VI không chỉ giúp âm thanh trở nên trung thực mà còn du dương, êm tai với những bản nhạc ballad, cuốn hút, sống động với những bản nhạc dance.

Loa Arirang Jant VI màu đen đẹp mắt

Loa Arirang Jant VI mang hệ thống âm thanh đỉnh cao

Tích hợp với nhiều thiết bị âm thanh

Chỉ với một đầu dây, bộ loa Arirang Jant VI đã có thể tích hợp nhiều tích bị âm thanh như amply, đầu đĩa trong dàn karaoke giải trí. Ngoài ra, độ nhạy cao sẽ giúp bộ loa tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.  

Loa Arirang Jant VI hoạt động tốt

Loa Arirang Jant VI tích hợp nhiều thiết bị

 

Sản phẩm liên quan