Đặc điểm nổi bật của Paramax Sub600

 Loa siêu trầm Paramax Sub-600 được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, rất sang trọng với công suất âm thanh mạnh mẽ giúp cho bộ dàn âm thanh tăng cường thêm dải âm trầm có tần số từ 20Hz-200Hz. Và thiết kế thông minh, hiện đại đã giúp cho sub-600 dễ dàng có thể phối ghép được với bất kỳ bộ loa nào để đưa mức độ trình diễn của cả hệ thống âm thanh lên một đẳng cấp mới

 Sub-600 chơi theo kiểu bass reflex (bass phản xạ âm) với cổng thoát hơi được thiết kế phía sau dạng khe (sloted) có kích thước khá lớn nên cho ra âm trầm mạnh mẽ, chắc và sâu hơn. 

 Mặt trước của loa Paramax Sub-600 được phủ bởi một lớp sơn UV chất lượng cao nên trông sản phẩm rất mịn, tăng thêm nhiều tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 Những chức năng cơ bản như chế độ điều chỉnh pha, chế độ điều chỉnh cắt tần số, đặc biệt là chế độ solf clipping (cảnh báo quá tải cho loa) có thể gây hư loa. 

 Sub-600 là amply điện nên được thiết kế thêm 1 ampli gắn trong điều khiển kỹ thuật số (DSP) theo mạch Class D cho hiệu suất cao. Khi thử nghiệm sản phẩm đã cho thấy được hiệu quả trong quá trình biểu diễn rất tuyệt vời trên mỗi oát (W) công suất đưa vào.

Loa sub paramax sub-600 có thiết kế hiện đại, trẻ trungLoa sub paramax sub-600 cho âm thanh dải thấp nghe rất tuyệt

Thông số kỹ thuật sản phảm sub Paramax Sub-600

 Hãng sản xuất: Paramax

 Bảo hành: 12 tháng

 Loa woofer: 1 loa bass 305mm

 Dải tần: 20Hz đến 200Hz ±3dB

 Ampli gắn trong: Class D công suất 500W R.M.S

 Kích thước: 432(rộng) x 482(cao) x 441(sâu) mm

 Trọng lượng: 20.4 Kg

Sản phẩm liên quan